Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh trên cả nước. Sáng ngày 05/09/2019 trường MG Văn Hải cũng long trọng tổ chức Ngày hội bé đến trường năm học 2019 - 2020.

Để chào mừng Ngày hội bé đến trường cô và trò trường MG Văn Hải đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Về tham dự Ngày hội bé đến trường năm nay, nhà trường vinh dự đón những đại biểu của UBND phường Văn Hải:

Đồng chí: Phan Thị Lệ Thúy-Đảng ủy viên-Chủ tịch hội phụ nữ

Đồng chí: Nguyễn Tấn tốc-Phó chủ tịch Hội nông dân ; Cùng các bậc phụ huynh, ccac1 cháu học sinh và  toàn thể CBGV-CNV trong trường.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của CBGV-CVN và các cháu học sinh toàn trường. Tập thể Mg Văn Hải luôn tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ và thắng lợi mới.