Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Mẫu giáo Văn Hải long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường MG Văn Hải. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường thể hiện lòng tri ân các Cô giáo có nhiều đóng góp với trường. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh  Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các cô đã và đang giảng dạy tại Trường Mẫu giáo Văn Hải.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Bà Phan Thị Lệ Thúy - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội Phụ nữ Phường Văn Hải, Ông Nguyễn Tấn Tốc - Chủ tịch Hội Nông dân Phường Văn Hải. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện Hội Phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu và tập thể cán bộ giáo viên - nhân viên toàn trường. 

Buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mẫu giáo Văn Hải diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành tích hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt kỷ niệm: