Trên khắp mọi miền tổ quốc hân hoan đón chào mùa xuân mới, xuân Canh Tý 2020. Mùa xuân là mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của sum họp, gia đình đoàn viên, mang lại cho mỗi người thêm một tuổi, niềm vui ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa. Hòa chung không khí rộn ràng sắc xuân, trường mẫu giáo Văn Hải tổ chức “ Lễ hội mùa xuân” có sự tham gia của các cô giáo và các bé với mong muốn giáo dục văn hóa truyền thống của dân tộc, giúp trẻ hiểu hơn về các phong tục, tập quán, các lễ hội, các trò chơi dân gian thường được tổ chức vào các dịp lễ tết. Ngoài ra, giáo viên còn tham gia trang trí trường, lớp tạo nên những không gian vô cùng đặc sắc, mang không khí tết đến gần hơn với các cháu.

Trong lễ hội trẻ được biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng chia đội với các cô giáo để tham gia các hoạt động trải nghiệm mang đậm nét đặc trưng của ngày tết cổ truyền, các trò chơi bổ ích: Nhặt đậu, ghép tranh, kéo co, đoán ý đồng đội, đập lon Những trò chơi những tiếng cổ vũ, động viên, hò reo chiến thắng, tràn ngập tiếng cười tạo nên bầu không khí vui tươi phấn khởi. BGH đã thay mặt tập thể nhà trường tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt.

Lễ hội mùa xuân tổ chức thành công tốt đẹp đã đem đến cho các bậc phụ huynh, các cô giáo và các bé một trải nghiệm thật lý thú và bổ ích, niềm hân hoan phấn khởi khi được khám phá, trải nghiệm những nét đặc sắc về mùa xuân và ngày tết Nguyên Đán, biết được giá trị của nét đẹp văn hóa dân tộc. Cầu mong một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

                                                                Một số hình ảnh của Lễ hội Mùa xuân: